Monday, 29 November 2010

Obra Social Agape and E+M, Destination: Almería


Last week a group from the Obra Social Agape Team and the Existe Más Mundo directors from several cities traveled to Almería. The objective was to see the work that Pedro Reyes and his wife Pirkko are doing in this city to be able to replicate the example of ministry that they are carrying out there.

Pedro and Pirkko began this ministry in the mid-90´s and today continue helping immigrant families from North Africa that live in the Puche neighborhood. The work that they are doing touches the whole person: attending to the physical, personal and spiritual needs of the families. Throughout these many years, Pedro and Pirkko, thanks to their testimony and their hearts, have been able to become integrated into and a vital part of this very needy neighborhood. They have distributed not only food and materials but also hope and love.

The directors of Existe Más Mundo went with the particular purpose of getting to know the neighborhood, the families and the work that is being done there. The idea is to be able to take teams of student volunteers to Puche, Almería to participate with Pedro and Pirkko.

Pictured above is one of the neighborhoods where Pedro and Pirkko work.

1 comment:

  1. Tronng văn phòng công ty với mỗi phòng ban đều có những chức năng công việc khác nhau cho nên việc lựa chọn mua bàn làm việc giá rẻ hcm cũng hòa toàn khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của văn phòng. Cho nên việc lựa chọn mua sản phẩm nội thất văn phòng như bàn, ghế, tủ… đều phải có sự thống nhất và dựa vào không gian văn phòng làm việc mà lựa chọn được mẫu sản phẩm cho phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều sản phẩm bàn văn phòng giá rẻ tphcm khác nhau nhiều giá, mẫu mã và chức năng.
    Bàn làm việc văn phòng cho nhân viên thì phụ thuộc vào diện tích khá nhiều. Những chiếc bàn làm việc đơn có hộc sẽ được sử dụng cho những căn phòng rộng để giúp mỗi người có một khoảng làm việc riêng và cũng để văn phòng không bị trống trải. Tuy nhiên, ở những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đề cao tính gắn kết nên lại chọn những kiểu bàn làm việc văn phòng giá rẻlớn dạng đôi để tập trung từng nhóm nhân viên lại với nhau. Vách ngăn vẫn sẽ giúp mỗi người có những khoảng không gian riêng cho mình. Cho nên để có một văn phòng đẹp hiện đại các nhà quản lý cần phải chọn mua được sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ sao cho hài hòa với văn phòng cũng như là không gian làm việc tốt nhất. Chính vì thế các nhà thầu thiết kế cũng nên cân nhắc về việc tư vấn cho khách hàng của mình chọn được mẫu sản phẩm nội thất sử dụng tốt nhất.

    ReplyDelete